Tầng 4 tòa SME Hoàng Gia, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

info@vree.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh

Bình Thuận sắp có thêm nhà máy điện mặt trời

08/05/2017

Với chủ trương ưu tiên phát triển nguồn năng lượng tái tạo, vừa qua UBND tỉnh Bình Thuận đã chấp thuận chủ trương cho Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Tái Tạo và Môi Trường Việt Nam (VREE) thực hiện nghiên cứu, đo nắng, khảo sát  dự án điện mặt trời tại xã Phú Lạc và xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh trong văn bản số 742/UBND-KT, ngày 27/03/2017, Công ty đã phối hợp với các Sở Ngành và chính quyền địa phương tiến hành khảo sát thực địa khu vực xin thực hiện dự án 90 ha ( Khu vực 1) và 362 ha (khu vực 2) tại xã Vĩnh Hảo và Phú Lạc, huyện Tuy Phong.

Sau khi tiến hành khảo sát, đo nắng tại khu vực Công ty sẽ  tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo trong việc xây dựng nhà máy điện mặt trời . 

 Khi đi vào hoạt động và hòa vào lưới điện quốc gia, nhà máy sẽ cung cấp bổ sung nguồn năng lượng sạch cho hệ thống điện quốc gia, mở ra giai đoạn mới trong phát triển năng lượng sạch, công nghệ cao. Đồng thời, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cho địa phương, góp phần bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu, giảm thải hiệu ứng phát thải khí nhà kính và phát triển bền vững. Dự án này cũng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu thiếu hụt năng lượng điện hiện nay của nước ta.

Tin tức cập nhậtTin tức liên quan