Tầng 4 tòa SME Hoàng Gia, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

info@vree.vn

Tiếng Việt Tiếng Anh

Hội Thảo họp bàn về kế hoạch hợp tác và phát triển của VREE với tập đoàn POWERCHINA HUADONG, Trung Quốc

07/04/2017

Ngày 15/03 vừa qua lãnh đạo Công ty cổ phần năng lượng tái tạo và môi trường Việt Nam (VREE) đã có chuyến thăm và gặp gỡ các lãnh đạo bên phía tập đoàn POWERCHINA HUADONG tại Hàng Châu, Trung Quốc.

 

Ảnh hội thảo bàn về kế hoạch hợp tác và phát triển của 2 công ty

Ảnh hội thảo bàn về kế hoạch hợp tác và phát triển của 2 công ty

 

Chuyến thăm lần này lãnh đạo công ty cổ phần năng lượng tái tạo và môi trường Việt Nam đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với các lãnh đạo hàng đầu bên phía tập đoàn POWERCHINA HUADONG về kế hoạch hợp tác và phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo.

 

Tập đoàn POWERCHINA HUADONG là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc cũng như thế giới về lĩnh vực điện năng lượng và năng lượng tái tạo. Đây là một cơ hội tốt làm tiền đề cho sự hợp tác lâu dài cũng như thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa 2 bên trong quá trình hợp tác và cùng nhau phát triển, tạo thêm nhiều hướng đi hơn cho cả 2 trong tương lai.

 

Lãnh đạo 2 bên tham quan nhà máy của tập đoàn POWERCHINA HUADONG

 

Trong quá trình gặp gỡ và họp bàn về kế hoạch hợp tác giữa hai bên, Lãnh đạo 2 công ty đã có những thống nhất và quyết định về một số lĩnh vực mà 2 bên đang quan tâm cũng như các dự án đã và đang hợp tác.

 

 

 

Chuyến thăm kết thúc tốt đẹp mở ra những cơ hội mới về sự hợp tác cho cả 2 bên trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt  trong lĩnh vực năng lượng tái tạo - Một trong những thế mạnh hàng đầu của VREE.

Tin tức cập nhậtTin tức liên quan